Xin chào bác sĩ, Tôi bị viêm xoang ,bị nghịt mũi kéo dài khoảng tháng ,tôi đi khám bác sĩ cho tôi uống 2 đợt thuốc nhưng không đỡ ,mong bác sĩ tư vấn ,
Trả lời:
Chào bạn! 2 toa thuốc trên đúng là để điều trị viêm xoang cấp. Xin bạn cho BS biết thêm thông tin để BS tư vấn cho bạn nhé: - Chính xác những triệu chứng. - Khi các triệu chứng của bắt đầu. - Điều gì, nếu bất cứ điều gì, dường như để cải thiện hoặc xấu đi các triệu chứng. - Đang cảm lạnh hoặc nhiễm trùng đường hô hấp khác, hoặc đã bị một thời gian gần đây. - Có dị ứng. - Hút thuốc, tiếp xúc với khói thuốc lá hoặc các chất ô nhiễm không khí khác. - Thuốc gì đã dùng, bao gồm cả biện pháp thảo dược. - Những vấn đề sức khỏe khác.