Xin chào bác sĩ, bs cho e hỏi là có trường hợp nào mang thai mà 4-5 tuần r mà ko có biểu hiện j ko, và khi mang thai sẽ ko còn hành kinh nữa đúng ko, mong bs giải đáp
Trả lời:
Chào bạn. Hầu hết phụ nữ không thấy triệu chứng thai nghén hay còn gọi là ốm nghén cho đến khoảng tuần thứ 6 của thai kỳ, tuy nhiên, không phải ai cũng giống ai. Một số người có thể cảm nhận rõ những biến đổi trên cơ thể mình ngay từ lúc thụ thai.Cũng có người không có biểu hiện gì suốt thai kỳ. Khi mang thai, tình trạng tắt kinh sẽ xảy ra. Nếu bạn ra huyết trong thời điểm đầu này, ban nên đến chuyên khoa Sản Phụ Khoa để kiễm tra lại, vì đó nghĩ nhiều không phải là máu kinh mà khả năng có tình trạng động thai diễn ra. Thân