Xin chào bác sĩ, Em trước khi bầu 58kg de con 3kg xong còn 42kg gầy xanh xao khó ngủ...Con em dk 3thang rồi có cần uống thêm gì ko
Trả lời:
Chào em. Nuôi con nhỏ hẳn vất vả, đêm hôm không ngủ được lại phải nuôi con qua sữa mẹ. Em cố gắng ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nhờ người thân trông con giúp để tranh thủ ngủ, một thời gian nếu bạn vẫn không tăng cân thì ban nén đi khám xem có vấn đề gì không bạn nhé. Chúc bạn nuôi con khỏe mạnh