Xin chào bác sĩ, em 20 tuổi. Dạo này em hay có triệu chứng nhìn mấy lổ sát nhau là có cảm giác buồn mữa, rợn da gà và có cảm giác sợ sệt. Làm thế nào để hết triệu chứng đó vậy ạ? Em nghe nói nếu triệu chứng này mà nặng thì rất nguy hiểm. Em hoang man quá ạ!
Trả lời:
Không rõ bạn nhìn cái gì vì đánh sai, tuy nhiên với triệu chứng như vậy bạn nên đi khám để đượ tư vấn cụ thể