Xin chào bác sĩ, Cháu bị rối loạn kinh nguyệt, cháu có thể dùng thuốc tránh thai hằng ngày để điều hòa kinh nguyệt ko ạ? Dùng thuốc này có tác dụng phụ gì ko ạ? Cháu nên dùng thuốc trong mấy chu kì thì dừng lại? Cháu cảm ơn các Bác sĩ!
Trả lời:
Chắc hẳn bạn chua có gia đình, không biết bạn bị rối loạn kinh nguyệt thế nào. Bạn nên đi khám Bs sản, xem nguyên nhân rồi mới điều trị được bạn nhé