Xin chào bác sĩ, Em o hai duong.em bi đau am i o canh suon phai ,xin hoi bác si em bi xao
Trả lời:
Chào bạn. Có nhiều nguyên nhân có thể xảy ra: Sỏi mật Bệnh thận phải Viêm gan Tăng bạch cầu đơn nhân, một bệnh nhiễm trùng gây ra bởi virus Epstein Barr (EBV), có thể gây đau phẩn tư trên phải do gan to. Áp xe gan, Amib gan, viêm gan nhiễm độc, thiếu máu tán huyết hoặc các rối loạn khác ở gan Bệnh tuyến thượng thận Viêm màng phổi Chấn thương Bạn nên đến chuyên khoa nội tong quát để được thăm khám, chẩn đoán và điểu trị nhé.