Xin chào bác sĩ, Gio e dang rat phan van .hpm truoc e.co hoi bs ve con nhe bi viem tai.giua. bs ben bv hong ngoc khuyen nen nao VA vi day la nguyen nhan chinh dan den viem tai va viem mui. Em muon hoi bs la nen nao VA o dau thi tot nhat a
Trả lời:
Chào em. Tất cả những gì liên quan đên sức khỏe của con em mình nên được đánh giá và khám cực kì cẩn thận. Tìm nguyên nhân chính yếu gây ra bệnh đó là gì thì xử trí mới mong có 1 kết quả tốt. Viêm tai giữa là bệnh khá phổ biến ở trẻ em Việt nam. Nguyên nhân có rất nhiều, cần phải khám kĩ và soi mũi họng cẩn thận trước khi quyết định can thiệp điều trị. Nếu em ở Tp.HCM em nên đưa cháu đến BV Tai Mũi Họng thành phố để được khám kĩ và đưa ra phương an điều trị cuối cùng thích hợp. Thân ái.