Xin chào bác sĩ,vậy e đang đc kê đơn nexium ngày 1 viên sau ăn tối,magie b6 ngày 4 viên chia 2 lần sau ăn,donmatin 50mg ngày 4 viên chia 2 lần sau ăn,đơn như vậy đã được chưa,cần bổ sung gì và chú ý gì trong sinh hoạt không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần áp dụng kèm theo các biện pháp hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày bao gồm điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, giảm căng thẳng và thường xuyên luyện tập các bài tập phù hợp góp phần thúc đẩy hiệu quả điều trị nhanh chóng. Tăng cường bổ sung các loại rau quả tươi, các loại thức ăn tốt cho tiêu hóa; hạn chế uống rượu bia, chất kích thích, hút thuốc lá, ăn các loại đồ ăn cay nóng,… vì chúng sẽ khiến cho tình trạng bệnh phát triển nặng thêm. Thân.