Xin chào bác sĩ, Con tôi năm nay 24 tháng , nặng khoảng 12kg .Đi khám bsi bảo tim hơi bất thường và chỉ dẫn đi soi tim để biết chính xác hơn. Con tôi sinh hoạt bình thường. Cho tôi hỏi soi tim là gì ạ? Soi tim để biết dc những gì ạ? Cảm ơn bsi.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Có thể ý của BS điều trị đó là cho bé đi siêu âm tim qua thành ngực chứ không phải là soi tim, bạn có thể hỏi lại BS điều trị để biết chính xác thủ thuật cần làm cho bé là gì và hỏi lại BS tư vấn để được hướng dẫn chi tiết hơn. Thân chào bạn.