E bi Cham KINH lau thi k biet e co bi lam Sao k avvvvXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào em, Theo như thông tin của em thì em đang 18 tuổi, không rõ em đã có quan hệ tình dục chưa? Nếu có thì nguyên nhân đầu tiên cần nghĩ tới là khả năng có thai. Để loại trừ em có thể dùng que thử thai để kiểm tra. Ngoài ra, các nguyên nhân khác có thể có là do rối loạn nội tiết, do tác động của yếu tố tâm lý, stress, lao động nặng, rối loạn rụng trứng, do dùng thuốc... Và em nên đến phòng khám chuyên khoa sản để được khám và tư vấn thêm nhé.