Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay tôi tự nhiên có cảm giác đau phía dưới gần tai khi há miệng cũng như khi nhai. Tôi không biết là bị sao. Trước đây khoảng gần 1 năm tôi có bị 1 vài lần tôi để lâu nó tự bớt nên tôi cũng không đi khám. Nay tôi bị lại không biết nguyên nhân tại sao. Mong bác sĩ tư vấn và chỉ giúp tôi cách chữa trị. Tôi cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Có thể bạn bị viêm khớp thái dương hàm. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được chẩn đoán xác định nhé