Xin bs cho e hỏi. E đã điều trị trứng cá được hơn 3 tháng ở bệnh viện da liễu.mụn đã khỏi cũng được hơn 6 tháng. Nhưng khoảng 1 tuần nay mụn tái phát lại nổi mụn nhỏ li ti đầu có mủ. Bs cho hỏi em phải làm gì. Dùng thuốc gì xin bs gợi ý ạ. Cũng cách đây khoảng 1 tuần e có dùng thuốc điều trị viêm xoang mũi liệu có phải tác dụng phụ của mấy thuốc này làm cho em nổi mụn lên không? Nếu do tdphu của thuốc thì ngưng thuốc bao lâu sẽ hết triệu trứng này ạ
Trả lời:
Chế độ sinh hoạt ăn uống của ban có gì thất thường không. Bạn đã điều trị theo đơn của viện da liễu hiệu quả tốt. Theo tôi bay h bị tái phát thi tốt nhất quay lại đó tái khám bạn nhé