Xin chào bác sĩ, E cao 1,55 nặng 38 kí như vậy có ốm quá không ạ, E 26 tuổi với cân nặng như zậy thì trước khi muốn có thai có cần phải uống bổ sung gì ko ạ E cảm ơn bs nhìu ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau" Với chiều cao và cân nặng của bạn thì BMI tương ứng là 15,8 kg/m2 da và như vậy gọi là suy dinh dưỡng nặng. Do BS không biết chế độ ăn của bạn ra sao, khẩu phần dinh dưỡng? Nên khó mà tư vấn chính xác được, tuy nhiên với mức độ suy dinh dưỡng như trên thì rõ ràng bạn rất cần phải đi khám BS dinh dưỡng để được khám sức cơ, lớp mỡ dưới da, và những chức năng cơ thể khác trước khi mang thai. Thân mến