Xin chào bác sĩ, Be nha cháu 7 thang may hôm nay ị ,3 den 4 lan trên ngay phân xanh,hôm nay ị 3 lan tu sang phan xanh lỏng ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bé bú sữa bột có thể không hấp thu được chất sắt trong sữa nên phân có màu xanh sẫm. Nếu bé không sốt, số lần đi phân vẫn bình thường, phân không có đàm máu, bú bình thường không ọc ói thì không cần phải đi khám bệnh. Thân mến.