Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi con cháu bi đi ỉa ma con cháu mới 3thang bu me hoàn toàn thi giơ cho uống thuốc gì va cháu nên ăn gì de be bơt đi ia ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin là bé nhà bạn đi cầu bao nhiêu lần một ngày và tính chất phân như thế nào, bình thường bé ba tháng tuổi có thể đi cầu 3-5 lần/ngày phân sệt, thì là biểu hiện bình thường, nếu bé đi tiêu nhiều lần hơn có thể cần bổ sung thêm men tiêu hóa và kẻm cho bé. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!