Xin chào bác sĩ, e bị hẹp cổ tử cung có ảnh hưởng gì đến việc mang thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, ai chẩn đoán cho bạn bị hẹp cổ tử cung ?Bạn có triệu chứng gì bất thường không?Thực ra thì cổ tử cung bình thường vẫn khít nhau và có dịch nhầy âm đạo hơi axit để tránh nhiễm trùng ngược lên tử cung.Về có thai thì bạn không cần lo ngại vì tinh trùng rất nhỏ nhé, chỉ cỡ tế bào thì nó có thể chui ngóc ngách rất tốt nhé.Bạn nên lo chuyên khác là cổ tử cung bị tắc sẽ hạn chế dịch tử cung hàng tháng (kinh nguyệt ) của bạn đó, nếu ứ lại sẽ gây nhiễm trùng, rất nguy hiểm.Bạn nên đi khám phụ khoa để được bác sĩ khám và giải thích kĩ hơn nhé