Xin chào bác sĩ, Trên đầu lưỡi của bé xuất hiện vết lở giống như bị nhiệt miệng ở người lớn,bé không quấy khóc gì cả,cho em hỏi có cần đưa bé đi bác sĩ khám không hay có biện pháp gì cho bé nhanh hết không ạ?bé nhà em 8 tháng mọc được 2 cái răng cửa dưới rất lười ăn,chỉ bú mẹ và ăn thêm ít đồ ăn vặt (phô mai,váng sữa, tôm,thịt,cá)chứ không chịu ăn cháo,cũng không chịu bú bình.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp hình ảnh và thông tin cho bác sĩ tư vấn nhé:bé có sốt?lừ đừ hay kém ăn hơn không?bé mấy tuổi? trên người có nổi những nốt hay bé có khó chịu gì khác nữa không? Thân