Xin chào bác sĩ, cháu bị hoa mắt, chóng mặt khi đứng lên. Triệu chứng như thế là bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau, triệu chứng chóng mặt khi thay đổi tư thế đột ngột, hoa mắt nghĩ nhiều đến bạn bị thiếu máu, bạn có thể xem lại khẩu phần ăn của mình hàng ngày có cung cấp đủ chất sắt cho cơ thể không? Mỗi lần tới chu kì kinh bạn ra máu bao nhiêu ngày, có ra nhiều không, phải thay bao nhiêu tấm băng vệ sinh??? Những điều đó sẽ khiến BS nghĩ đến nguyên nhân nào gây thiếu máu ở bạn. Bạn có thể tới bệnh viện kiểm tra xét nghiệm máu để biết kết quả chính xác nhất. Thân chào bạn.