Xin chào bác sĩ, Con e 8thang ruoi ..be cu hay co đờm ở cổ .cu di kham bs cho uong thuoc vai hom la het .het xong roi vai hom cung bi đờm lai ..vi sao va e phai lam Sao ..
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn có đờm như vậy có thể bé bị chảy từ mũi xuống gây ra bị đờm nhiều . Bạn nên vệ sinh mũi cho bé hàng ngày bằng cách rửa mũi bằng nước muối sinh lý và hút mũi cho bé thường xuyên. Bạn nhỏ otrivin cho bé .Không nên dùng quá 5 ngày. Ngoài ra,bạn nên cho bé uống thêm nước cam giúp bé tăng sức đề kháng và cho bé uống thêm nhiều nước để bé dễ dàng long đờm. Bạn nên vỗ lưng cho con ngày 3 lần giúp bé long đờm. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến !