Xin chào bác sĩ,như nãy em chia sẻ thì sáng dậy em bị nổi mẩn đỏ toàn thân không ngứa không đau nhưng hơi nhức đầu và sốt . thời tiết lâm đồng khá lạnh và mưa liên tục còn tối qua em chỉ ăn 1 gói cháo và 2 quả trứng luộc ngoài ra thì có 1 ly nước chanh tự pha đó là toàn bộ thông tin, nhà em thì cũng có nhiều muỗi và cũng bị đốt nhưng ít, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả là bạn có nôi mẩn đỏ toàn thân không ngứa, kg đau, có sốt nhẹ va nhức đầu Là bạn bị sốt phát ban đó. Bạn cần uống nhiều nước ( nước cam hoặc chanh) Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng( nếu kg muốn an thì nấu cháo thịt ăn nhé). Ngoài ra sốt và nhức đầu bạn có thể uống thêm Hapacol 500mg 2 viên/ ngày chia 2 lần Cần theo dõi thêm trong 2-3 ngày tới nữa nhé!