Xin chào bác sĩ, tôi bị xướt cái tay này.làm sao để hết dc bs
Trả lời:
Chào bạn! - Từ hình ảnh bạn cung cấp, có vẻ vết thương của bạn không quá sâu. Thông thường những vết thương tại da, nếu được chăm sóc tốt sẽ trung bình lành trong 10-14 ngày (từ 3 -21 ngày) - Cách chăm sóc vết thương: * Loại bỏ phần mô tổn thương * Rửa vết thương hàng ngày với nước muối sinh lý * Luôn giữ cho vết thương khô thoáng * Che đậy vết thương bằng gạc mỏng * Hạn chế vận động vùng da, cơ quanh vết thương. THÂN!