Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi. Do hay thủ dâm nhiều nên giờ khi quan hệ cháu ra khá nhanh. Ngày trước khi tự thủ dâm phải tầm 30-40 phút mới ra ở những lần đầu. Sau càng ngày càng nhanh. Giờ quan hệ chỉ tầm 2-3 phút vậy cháu nên làm thế nào ạ
Trả lời:
Bạn nên điều chỉnh số lần xuất tinh trên tuần của bạn, và cần tìm hiểu thêm kỹ thuật cho nam giới không nên quá vội vàng, và cần có một tâm lý tốt, cũng như sức khỏe tốt, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, luyrenj tập thể thao, hạn chế chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và không nên mặ quần lót quá trật