Xin chào bác sĩ! Hiện tại mỗi khi uống rượu tôi thường biểu hiện ngứa, mẩn đỏ khắp người, nhiều nhất là vùng bụng, thắt lưng. Xin hỏi bác sĩ. Tôi bị gì? Và cách phòng, chữa như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và một số người có dị ứng với men bia, rượu và khi uống loại có nồng độ cao hơn sẽ gây khó chiu, mẩn đỏ nhiều, nghẹt mũi, ngứa, và cách phòng tránh dĩ nhiên là hạn chế bia rượu. Thân mến.