Xin chào bác sĩ, Con tôi 19 tháng tuổi, sáng nay khi ngủ dậy thì mắt bé bị đổ rèn nhiều, cả ngày nay bị rèn nhiều, và thấy có nước mắt trong mí mắt của bé. Như thế là bé bị gì và điều trị ra sao. Thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào ban, mắt bé có bị đỏ không. Nếu k đỏ, trước mắt bạn nhỏ nước muối sinh lý tra mắt cho bé ngày 2-3 lần. Nếu mắt đỏ hay sốt bạn phải cho bé đi khám mắt