Xin chào bác sĩ có thể tư vấn cho tôi một số loại thuốc giúp tăng kích thước dương vật
Trả lời:
chào bạn, dương vật cương lên là do dòng máu đi vào và ứ lại ở thể hang dương vật, kích thước dương vật là bẩm sinh từng người, 1 số thuốc có thể giúp cho sự cương và thời gian cương như viagra nhưng mà kích thước thì cũng không hơn bao nhiêu.Bạn không nên nghe lời khuyên đi tiêm silicon hoặc đặt thêm bi vào mô dưới da dương vật vì thực ra nó chỉ có hại thôi, về lâu dài thì sẽ gây nhiều biến chứng.Thực ra cũng có 1 số kĩ thuật mổ để làm tăng kích thước nhưng ở Vn thì chưa phổ biến nhé.Bạn có thể đến các phòng khám nam khoa như Bình Dân, Việt đức để hỏi thêm.MÀ quan trọng nhất là làm hài lòng bạn tình của bạn, vậy thì kĩ thuật và thời gian có lẽ quan trọng hơn nhiều đó bạn :D