Xin chào bác sĩ , bác sĩ cho e hỏi tháng trước e có uống thuốc say xe la 2 vien say xe 2 vien con nhộng 1 vien con thoi màu tím mà tháng nay e bị chậm kinh , thu que len 2 vạch , Jo e đang rát lo lang , bác sĩ cho e hỏi liệu e uống thuoc say xe vao roi thi e be có bị ảnh hưởng j k ah ???
Trả lời:
Chào em. Các loại thuốc say xe thường có thời gian tác dụng ngắn, ít khi có ảnh hưởng đến em bé. Em đừng lo lắng quá nhiều, nghỉ ngơi và tránh làm việc nặng nhé.