Xin chào bác sĩ, Mặt em có vết thâm vs sẹo do mụn gây ra,hiện tại mặt em đã hết mụn nhưng mũi em hay có mụn đầu đen. Bs tư vấn giúp em làm sao,hay dùng sản phẩm gì có thể hết vết thâm và mụn đầu đen trên mũi được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Lời khuyên cho bạn: - Đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch - Giữ vệ sinh da mặt sạch sẽ - Bảo vệ da khi tiếp xúc môi trường nắng, khói, bụi - Ăn nhiều rau xanh, trái cây - Uống nhiều nước - Hạn chế thức khuya, lo lắng nhiều - Hạn chế ăn nhiều dầu mỡ, thực phẩm "nóng" Bạn nên đến khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ có thể quan sát tình trạng mụn, mức độ nhờn của da, tư vấn và điều trị được tốt hơn. THÂN!