Xin chào bác sĩ, con trai tôi được 1t. Trời nóng tôi có tham khảo mấy món ăn giúp thanh mát cơ thể nhưng phải cho nhiều gia vị vậy con trao tôi có ăn được k. Và bác sĩ cho tôi vài món tham khảo cho bé với ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cho bé ăn bột sắn dây ,trước tiên cho bột sắn vào nước nguội quấy tan sau đó bạn cho nước sôi vào và cho đường gulucose cho bé uống rất mát cho cơ thể. Cho bé uống nước cam,nước quýt,ăn thêm nhiều rau và hoa quả tươi . Cho bé uống nhiều nước lọc nhé. Thân mến !