Xin chào bác sĩ, bác sĩ vui lòng cho e hỏi e hiện đang mang thai nhưng chỉ quan hệ ngoài nên màng trinh vẫn còn nên e đang rất lo lắng không biết khi sinh e bé phải giải quyết thế nào, làm cách nào để rách màng trinh vì từ khi mang thai e ko quan hệ vì sợ ảnh hưởng đến con. E cảm ơn
Trả lời:
Em nên đi khám sản phụ khoa và khai với bác sĩ tình trạng của em, khi đó bác sĩ sẽ khám ngoài để xem màng trinh của em như thế nào và tùy mức độ sẽ có cách xử trí thích hợp.