Xin chào bác sĩ, Cháu bị đau bụng vùng trên gần ức nó cứ đau ê ẩm suôt ko dứt suôt từ tối qua đến giờ sáng nay có đi khám nhưng bác sỹ ko bảo sao chỉ bảo là mấy hôm nữa suống nội soi dạ dày hỏi bác sỹ cháu có thể bị làm sao ạ và làm gì cho bớt đau đi dc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Xin hỏi bạn đau vùng gần trên ức có ợ hơi, ợ chua, đau có liên quan đến bữa ăn, có lan đi đâu không bạn? Bạn có đau lúc nào dặc biệt không? Và bạn bao nhiêu tuổi để BS có hướng chẩn đoán chính xác.