Xin chào bác sĩ,cho e hỏi con e đc hơn 5 tuần tuổi nhưng cháu hơi khó cứ đòi bế suốt, ngủ cũng trên tay chứ ko tự ngủ. Em đang tập cho bé ko đòi bế vì vậy khi bé đòi bế e nhất quyết ko bế nên bé khóc rất dữ, đỏ hết cả ng e cũng ko bế. Bé khóc nhiều vậy có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé ko ạ? Cám ơn BS ạ !
Trả lời:
Trẻ nhỏ nên em từ từ dạy dỗ bé , đừng làm vậy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bé về sau này em nhé ! Thân ái chào em !