Xin chào bác sĩ, E và bạn gái e qhtd khi bạn gái e hành kinh đc 5ngày và e ko dùng bao. Như vây khả năng có thai cao ko bs. Và e thấy mình suẩ tinh ra rất it. Bs tư vấn giup e những thực phẩm bổ sung tôt cho tinh trùng và sinh tinh e cảm on bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nêu chu kỳ kinh nguyệt bạn gái bạn đều đặn 28 ngày, thì quan hệ tình dục vào ngày thứ 5 khả năng thụ thai là thấp ( bởi vì thường rụng trứng vào ngày thư 12-14 của chu kỳ , lúc này xác suất thụ thai là cao nhất), tuy nhiên vẫn có thể xảy ra, để biết chính xác bạn có thể khuyên bạn gái mình mua que thử thai tại nhà, sau khoảng 2 tuần để biết chính xác. Một số thực phẩm tốt cho khả năng sinh tinh của đàn ông như : cá hồi, cà chua, dâu, các loại bột yếu mạch, sữa ....Tuy nhiên cần phải có chế độ ăn uống hợp lý cân đối dinh dưỡng, , luyện tập thể dục thường xuyên, sẻ cải thiện sức khỏe sinh sản của bạn Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !