Xin chào bác sĩ,e đau răng quá k chịu dc nên e đã uong 2 viên Amo 500g mà viên sủi Hapacol,vậy có ảnh hưởng gi đến bé k ạ,vi e đang cho con bú(bé nha e hơn 3 tháng),e uong thuoc dc 15 phut la cho bé bú lun ma bé quấy khóc rồi chớ sữa,e lo quá,giup e vs ạ
Trả lời:
Chào em. Amoxicillin và Hapacol là thuốc hoàn toàn có thể sử dụng trong thai kì và thời kì cho con bú nhé. Thân ái.