Xin chào bác sĩ, Con cua toi rat hay giat minh va hoang so be chi moi 1 thang ruoi xin bac cho toi biet nguyen nhan
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên xem lại phòng ngủ vào ban đêm có phù hợp chưa. Phòng ngủ cần phải tối, chỉ để đèn ngủ mờ mờ, nhiệt độ từ 27-28 độ C, yên tĩnh. Ban đêm bạn tránh nói chuyện với bé, bé có thức dậy thì cho bé bú rồi dỗ bé ngủ lại hoặc để cho bé nằm yên để tự ngủ lại. Bạn nên canh giờ để cho bé bú trước khi bé thức giấc hẳn vì để bé thức dậy khóc đòi bú sẽ khó ngủ lại hơn. Từ từ bé sẽ phân biệt được ngày và đêm. Bé dưới 6 tháng tuổi nên được bú sữa mẹ hoàn toàn, không cần uống nước vì trong sữa mẹ đã có đủ nước. Nếu bé bú sữa bột thì chỉ cần uống vài muỗng nước tráng miệng sau khi bú vì nước trong sữa đã đủ nhu cầu nước của bé. Nếu uống nước nhiều sẽ làm bé mất cảm giác khát sữa dẫn đến bú sữa ít đi, không lên cân tốt được. Thân.