Xin chào bác sĩ, máy theo dõi nhịp tim 24 h dùng để làm gì ạ? Và khi siêu âm tim không thấy bất thường về tim thì có cần dùng máy theo dõi nhịp tim 24h không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Máy theo dõi nhịp tim 24 h để theo dõi nhịp tim của bạn ở các thời điểm trong ngày. Nén nếu bạn có những rối loạn nhịp như nhịp nhanh hay cơn nhịp chậm dù siêu âm tim bình thường Bs vẫn chỉ định cho bạn đeo máy theo doi đó nhé.