Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi bầu 12 tuần, đi xem phim rạp, âm thanh lớn quá có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Theo các nghiên cứu thì từ 04 tháng thai có thể cảm nhận âm thanh từ cơ quan bên ngoài và từ lúc này cơ quan thính giác của bé sẽ hoàn thiện dần. Trươc thời điểm này hầu như không ảnh hưởng gì tới thai. Chị không cần quá lo lắng và hãy khám thai theo định kì nhé.