Xin chào bác sĩ, Mỗi tháng tôi bắt đầu có kinh vào ngày 23 Ngày 7/4 vừa rồi tôi có quan hệ và uống viên ngua thai khẩn cấp loại 72h vào chiều ngày 7/4 luôn Đến 2 ngày qua 19/4 va 20/4 Tôi dùng que thử thai 2 lần trong 2 ngày liên tiếp đều báo 1 vạch vậy có khả năng có thai không ạ? Vẫn con 3 ngày nữa mới đến ngày có kinh nguyệt và tôi cam thấy rất lo lắng!
Trả lời:
"Chào bạn, Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn , bạn vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến!"