Xin chào bác sĩ, năm nay cháu 19 tuổi, vậy cháu có phù hợp uống omega3 không và bác sĩ có thể tư vấn cho cháu 1 vài loại dầu cá omega3 phù hợp vì cháu thấy trên thị trường rất nhiều loại dầu cá
Trả lời:
Chào cháu, Ở lứa tuổi của cháu có thể bổ sung Omega 3, tuy nhiên không quá 3g/ ngày. Việc bổ sung dầu cá cần có sự chỉ định của bác sỹ vì bất cứ loại thuốc, thuốc bổ nào đều không tốt nếu sử dụng quá liều. lượng .Nếu cháu là người hoàn toàn khỏe mạnh, cháu nên bổ sung omega 3 từ nguồn thực phẩm tự nhiên sẽ có nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc uống dầu cá . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu cá, tốt nhất cháu nên chọn những lọại dầu cá có uy tín, đảm bảo chất lượng. Cháu có thể tham khảo thêm tại các hiệu thuốc nhé. Thân mến.