Xin chào bác sĩ, Nước tiểu của con e có màu vàng nước tiểu trong e quan sát cả trên tã lẫn dòng nc tiểu chảy ra
Trả lời:
Bình thường nước tiểu có màu trắng trong hoặc vàng nhạt Nước tiểu vàng sậm có thể do: - nước tiểu cô đặc do uống ít nước - nhiễm trùng tiểu, tán huyết - một số thuốc khi uống sẽ làm nước tiểu vàng sậm Do đó bạn nên đưa bé đi khám để được xét nghiệm nước tiểu, khám toàn thân, làm các cận lâm sàng khác nếu cần.