Xin chào bác sĩ, Bé nhà e hiện tại được gần 6,5 tháng rồi. Cũng đã cho bé ăn dặm bằng bột ngọt, cũng đã đổi sang hộp số 2 (6-12t) loại Enfamil A+2 nhưng khoảng 3 ngày nay bé đi ngoài nhiều, mỗi ngày 3-4 lần, phân lúc lỏng lúc sệt. Cũng đã cho bé uống thuốc tây rồi nhưng không hết. Xin bác sĩ giúp đỡ. Cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Nếu vệ sinh trong dinh dưỡng của bé tốt thì có thể bé đang trong độ tuổi mọc răng. Em cho bé đi khám ở đâu hay tự mua thuốc cho bé uống. Nếu tình trạng bé vẫn còn đi cầu phân lỏng thì em nên cho bé đi khám tại chuyên khoa Nhi để được tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bé mau khỏe!