Xin chào bác sĩ, con 12t cổ bên trái của con có nổi một cục tròn ở trong ko biết là gì vì nó không lộ rõ khi nghiêng cổ qua bên phải thì con sờ vào cái cục đó thì rõ lắm lúc không nghiêng thì sờ cũng thấy nữa nhưng con rờ cổ bên phải thì ko thấy cục nào hết. Đây là 2 tấm ảnh bên trái và phải nó nhô lên thấy rõ luôn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: nhìn chỗ nổi ở bên trái em thì BS thấy giống như cục hạch nên em hãy mô tả thêm cho BS là chỗ đó có đau không? Em sờ vào thấy cục đó có di chuyển được không? Nhìn xung quanh thì không thấy viêm đỏ? Gần đây em có bị con gì cắn ở chỗ đó hay gãi nhiều không? BS cũng nghĩ đó là cục mụn ở cổ mới nổi lành tính, nên em cũng đừng lo lắng quá. Thân chào em.