Xin chào bác sĩ, toi muon hoi : thuong sau nhung cuoc nhau tiep khach hay bi dau bung vao buoi sang co phai mat men duong ruot ko ? Cach chua tri nhu the nao ? Xin cam on bs
Trả lời:
Chào em! Sau khi uống bia rượu nhiều và thời gian liên tục kéo dài cũng ảnh hưởng đến chức năng của hệ tiêu hóa nói chung cũng như tình trạng rối loạn vi khuẩn trí đường ruột, chưa kể một số thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh cũng làm ảnh hưởng thêm hệ tiêu hóa. Trước tiên em nên hạn chế số lượng uống nếu bắt buộc phải tiếp khách, bổ sung men tiêu hóa của đường ruột, nếu như trường hợp rối loạn tiêu hóa kéo dài em nên tới khám chuyên khoa Tiêu hóa để được các bác sĩ thăm khám, cho xét nghiệm phân và sẽ có hướng điều trị thích hợp nhất. Chúc em sống vui khỏe!