Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là sau khi nhổ răng số 7, bao lâu thì em có thể chờ nướu phục hồi để cấy implant được ạ? Bao lâu thì xương hàm em bị tiêu zu em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Hiện nay, công nghệ trồng răng Implant Platon Japan tiên tiến nhất, được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sĩ Nhật Bản có thể tạo ra những thay đổi vượt bậc trong quy trình trồng răng. Với công nghệ này, trụ chân răng Implant có thể đặt vào xương hàm ngay sau khi nhổ răng, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, không bị các bệnh lý về tim mạch, huyết áp hay bệnh về máu là có thể thực hiện mà không có vấn đề gì. Chúc bạn có hàm răng đẹp !