Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 21 tuổi 1 tháng trở lại đây cháu thấy nhức mông khi ngồi và đứng dậy khi cháu kiểm tra thì cháu k xác định được vị trí.nhưng mấy ngày hôm nay cháu đè vào xương 1 bên hông phải thì thấy đau.cho cháu hỏi cháu bị gì ạ.cháu cảm ơn
Trả lời:
Bạn nên đi kiểm tra lại tại khoa khớp viện tỉnh trong bạn vì đây có thể là câu chuyện của khớp háng, tuy nhiên cũng có thể là vấn đề của tiết đoạn thần kinh hoặc nhóm cơ tại vị trí đó, cần đượ khám chi tiết đểbchẩn đoán bạn nhé