Xin chào bác sĩ, e có e gái năm nay 2 tuổi. 2 tuần nay chân e nó bị nổi hột li ti như ảnh. Nhưg mấy ngày nay nót lên tay và người. Vậy cho e hỏi đây là bị gì à. E nói có ngứa nhưg k đau
Trả lời:
Chào bạn. BS đã nhìn hình và tư vấn bạn như sau: đó có thể là dấu sung huyết do muỗi cắn, hoặc dấu xuất huyết dưới da, nếu em bạn còn bị nổi những nốt như vậy thêm ở các vị trí khác trong cơ thể thì bạn nên dẫn em bạn đi khám và xét nghiệm máu để xem có bị rối loạn đông máu không, nếu đúng là rối loạn đông máu thì mình mới phải lên kế hoạch điều trị cho em bạn, còn nếu là sung huyết do muỗi đốt thì sẽ hết dần theo thời gian. Thân chào bạn.