Xin chào bác sĩ, Con gái em mới được gần 2thang tuổi, cháu hay bị nôn trớ nhiều. Vậy bsi cho em lời khuyên để cháu khỏi nôn trớ ạ?! Many tbanks Bsi :)
Trả lời:
Chào em, Em không nói rõ từ bé tới giờ bé hay nôn trớ hay là chỉ thời gian gần đây. Bé bú sưa mẹ hay là bú sữa công thức(sữa có được pha theo đúng tỉ lệ hướng dẫn hay không?). Bé có được giữ đủ độ ấm của bụng và chân hay không? Bé bị nôn trớ nhiều vào thời gian nào trong ngày (có sau bữa ăn hay không).... Em vui lòng đặt lại câu hỏi với đầy đủ thông tin để được các bác sĩ tư vấn tốt hơn! Rất vui được nhận câu hỏi từ em!