Xin chào bác sĩ, E vừa đi chụp MRI vs các dấu hiệu trên. Xin hỏi bác sĩ e còn có thể tiếp tục chơi thể thao được k ạ? Có cần phải mổ không? E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn không mô tả các dấu hiệu là gì thì BS không thể trả lời cho bạn được và kết quả chụp MRI là gì bạn có thể chụp kết quả và gửi lại cho BS để tư vấn chính xác nhé. Thân mến.