Xin chào bác sĩ,con ho nhiều, hơi tức ngực và khó thuở , hít mạnh vào thì thấy hơi đau ở ngực j, nặng nặng ngực, như vậy có phải con bị nhiễm độc thủy ngan không ạ? Vì hôm bữa con ngủ trong phòng bị bể ống nhiệt kế ạ? Con lo quá? Vậy có thuốc nào chữa khong ạ?
Trả lời:
Bạn đi khám hô hấp đi bạn nhé, các Bs sẽ khám mới có lời khuyên cho bạn được