Xin chào bác sĩ, Bệnh nhân có biểu hiện sốt gai rét không ho, xét nghiệm nước tiểu có protein ++, hồng cầu ++, là triệu chứng của bệnh gì ah. Trân trọng cảm ơn bs
Trả lời:
Chào cháu, Khi cháu lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu có đúng ngày hành kinh không? Nếu như không thì cháu đang có các biểu hiện về bệnh của thận, nên tới chuyên khoa thận tiết niệu sớm để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra chuyên sâu để có chuẩn đoán và hướng điều trị tốt nhất. Chúc cháu sống vui khỏe!