Xin chào bác sĩ, Cháu là nam năm nay 15T ạ Trước tiên cháu chúc bs 1 ngày vui vẻ ạ Cháu có lần khạc ra 1 cục như thạch nhủ vậy, nó có mùi hôi cháu nghĩ mình bị hôi miệng là do nó. Cháu vệ sinh răng miệng ngày 2 lần và súc họng bằg nước muối. Do cháu vệ sinh chưa hợp lý hay sao mới bị vậy ạ Nó có chữa đc k ạ
Trả lời:
Sau khi ngủ dậy thường đọng đờm và dịch ở họng, đó là hiện tượng sinh lý thôi bạn ạ. Bạn giữ gìn vệ sinh như thế là tốt